văn phòng đẹp – vanphongpham24.com - NHANH | TIẾT KIỆM | TIỆN ÍCH

Bàn làm việc - phong thủy tạo sinh khí , vận may

Đăng bởi duongmh@vanphongpham24.com vào lúc 27/05/2021

Đồ phong thủy để bàn làm việc không đơn giản chỉ là các mẫu trưng bày tại nơi làm việc, mà nó còn ảnh hưởng ít nhiều tới công việc kinh doanh, sự nghiệp của bạn. Tùy từng tuổi khác nhau sẽ có phong thủy để bàn khác nhau, bên cạnh đó cũng nên tránh một số vật phong thủy không tốt, sát chủ và không đem lại may mắn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những vật nên trưng bày tại bàn làm việc và không nên trưng bày nhé.

Một số đồ phong thủy để bàn làm việc đem lại vận may

1. Đồ phong thủy để bàn làm việc "Cây xanh"

Đồ phong thủy để bàn làm việc không thể thiếu là những cây xanh nhỏ, xinh vừa để trang trí giúp bàn làm việc của bạn trở nên sinh động đẹp mắt mà còn giúp phần nào lọc không khí, khiến bạn trở nên thoải mái hơn, bạn nên chọn những cây xanh nhỏ, có kích thước vừa phải để không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng nhé. Cây xanh to quá cũng không đem lại cho bạn được nhiều vượng khí đâu nha, cây để bàn nên chọn những cây có lá tròn, chúng tích nước nhiều bạn sẽ ít phải chăm sóc hơn.

Một số loại cây đẹp thường được lựa chọn đặt trên bàn làm việc là vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát.

2. Bể cá mini cho văn phòng

Đồ phong thủy để bàn làm việc với bể cá mini hẳn rất thú vị đúng không nào?. Thật tuyệt vời sau khi làm việc căng thẳng mệt mỏi bạn ngắm nhìn những chú cá nhỏ xinh, bơi lội, và rắc cho chúng ít đồ ăn. Với các tín đồ thích chăm sóc cá cảnh thì việc này sẽ tạo cảm hứng rất nhiều cho công việc của bạn đấy. Nếu bạn đặt bể cá trong văn phòng cho phù hợp với phong thủy thì nên chọn hướng Bắc hoặc Đông Nam nên đặt bể tại 2 hướng này. 2 hướng này nằm trong cung Quan Lộc, cung Phú Quý nên tượng trưng cho sự giàu có, may mắn, phát đạt.

Bạn nên chọn những loại các cảnh hiền lành, ung dung, nhẹ nhàng để đặt bàn làm việc một số cá như: cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu. Tránh nuôi các loại cá to, hung dữ.

3. Quả cầu phong thủy cho văn phòng

Quả cầu phong thủy là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt, do đó đặt nó trên bàn giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, các quyết định chính xác, công việc diễn tiến hanh thông, các mối quan hệ đều trôi chảy, tốt đẹp.

Đồ phong thủy để bàn làm việc bạn nên chọn quả cầu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau rất đẹp mắt như đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh, thạch anh .  Việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của loại đá, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn được vật phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

4. Tượng linh vật

Đây là lựa chọn thích hợp với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống cho cây xanh, bể cá, những linh vật nho nhỏ, xinh xinh cũng có thể giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, đem lại tâm an, vận may kéo đến.

Các linh vật là điềm lành thường được dùng là cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại.

Một số đồ vật kiêng kỵ phong thủy không nên để bàn làm việc

1. Không bày con giáp kị bản mệnh

Nếu bạn bày các con giáp kỵ bản mệnh của mình sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho mình. Ví dụ những người tuổi chuột không bày vật có hình con dê; tuổi trâu thì kỵ với hình con ngựa.

2. Vật trang trí sắc nhọn

Nếu trên bàn bày biện các vật sắc nhọn, có gai sẽ khiến tâm trạng bạn bị tác động, làm tiêu hao năng lượng cơ thể, tán vận khí tốt.

3. Các loại cây, hoa không phù hợp

Các loại cây họ xương rồng không nên đặt trên bàn, nó ảnh hưởng tới cả tinh thần lẫn vận khí. Cũng nên tránh các loại cây dây leo bởi chúng cơ bản thuộc họ Dương, có khả năng hấp thu năng lượng của con người, thu hút thị phi, rắc rối, bất lợi cho chủ nhân.

Hoa giả vốn không có sức sống nên cũng không nên bày nó trên bàn làm việc.

4. Vật phẩm có hình thù kỳ quái

Nếu bạn để các vật trang trí có hình thù quái dị sẽ rước vận xui vào mình, kỵ với phong thủy, làm nảy sinh các tranh chấp.

5. Thùng rác dưới bàn làm việc

Xét về phong thủy thì bàn làm việc quyết định rất nhiều tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Do đó nếu bố trí bàn làm việc hợp lý bạn có thể giúp sinh khí luân chuyển, tránh đi những dòng khí u ám, không tốt cho bản thân

 

(st)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn